ประธานสภาบริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และคณะกรรมการบริหารเดินทางเข้าเยี่ยมและดูความคืบหน้าการดำเนินงานการก่อสร้างโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันที่ 16 มกราคม 2562 เวลา 10.30 น. นายกสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้านและคณะเดินทางมายังโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ระยะแรกบริเวณผู้ป่วยนอกเพื่อเยี่ยมชมและดูความคืบหน้าการดำเนินงานการก่อสร้างหอผู้ป่วยใน ซึ่งวางแผนเปิดในเดือนเมษายน 2562 จากนั้นเดินทางไปบริเวณอาคาร A โรงพยาบาลใหญ่ที่กำลังก่อสร้างซึ่งดำเนินการไปแล้วกว่า 72% .ในการนี้ท่านได้ให้เกียรติถ่ายภาพรวมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและคณะผู้บริหารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์อีกด้วย